ELM là gì? Từ đâu bắt nguồn trend mới hot rần rần năm 2023

Rate this post

ELM là gì một từ khóa xuất hiện rất nhiều trên nền tảng Tik Tok với hơn triệu lượt tìm kiếm trên Google. Trong năm 2023, thì ELM đã trở thành một trend hài hước rất được các bạn trẻ hưởng ứng. Vậy ELM mang ý nghĩa gì, hiện tượng mạng xuất phát từ đâu, cùng Vuadanhgia tìm hiểu ngay dưới đây.

Tìm hiểu về trend hot trên Tik Tok ELM là gì

Những câu nói tưởng chừng đơn giản nhưng lại trở nên Viral với giới trẻ. Thời gian qua, xuất hiện một trào lưu xưng ELM. Được rất nhiều bạn trẻ sử dụng quay video để làm trend Tik Tok. Cùng xem rằng nguồn gốc của trên mới này đến từ đâu nhé.

Giải mã câu nói viral ELM là gì?
Giải mã câu nói viral ELM là gì?

Nguồn gốc ELM là gì?

ELM vô tình trở thành từ khóa tìm kiếm lớn, sau khi một video mới được vợ chồng Salim và Hải Long cập nhật trên page “Pam yêu ơi”. Trong video, hai vợ chồng có cách gọi con nũng nịu. Từ “em” được gọi theo cách luyến láy đã tạo độ ấn trong câu gọi con của Hải Long.

Trong bài đăng, anh còn kèo hashtag ELM đã làm dân tình thích thú với cách phát âm này. Với độ nổi tiếng của gia đình trẻ đáng yêu Salim và Hải Long, từ khóa ELM là gì nhanh chóng leo top, trở nên viral sau 1 tháng kể từ đầu tháng 9.

Đôi nét về gia đình gia đình bé Pam

Cặp đôi Salim và Hải Long được biết đến là người của công chúng. Các hoạt động của cặp đôi đều rất thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sở hữu fanpage có lượng người theo dõi lớn, cặp đôi còn hot trên Tik Tok với những nội dung hài hước.

Gia đình Salim và Hải Long - Cây hài của cộng đồng mạng
Gia đình Salim và Hải Long – Cây hài của cộng đồng mạng

Từ ngày có sự xuất hiện của con gái đầu lòng, bé Pam. Gen Z lại càng chú ý hơn đến gia đình nhỏ này. Sơ hở là có tiểu phẩm, và trong năm 2023 trong khoảnh khắc chơi cùng con. Bé Pam đã trở thành hiện tượng mạng với câu viral ELM từ bố Long Hải.

ELM là gì, chỉ đơn giản là từ gọi “em” đọc đọc lóng hài hước dùng để trêu chọc. Với sự hài hước của gia đình thiếu gia Hải Long và gương mặt đáng yêu của bé Pam. Cụm từ ELM nhanh chóng hot rần rần xâm chiếm mạng xã hội một cách nhanh chóng.

Nội dung clip viral trend ELM là gì?

Video đăng vào cuối tháng 9, trong một khoảnh khắc sinh hoạt của gia đình Long Hải. Vợ Long Hải quay lại video hai vợ chồng chơi cùng con gái. Anh chồng hài hước lúc này liên tục hỏi vợ với giọng điệu trêu ghẹo như: “Ăn nhãn không elm”, “Đi chơi không elm”, “Elm đi đâu đấy elm”,…

Xu hướng ELM nhanh chóng xâm chiếm cộng đồng mạng từ cuối tháng 9
Xu hướng ELM nhanh chóng xâm chiếm cộng đồng mạng từ cuối tháng 9

Và từ “em” được cách điệu kéo dài thành ELM tạo nên sự hài hước trong video. Với biểu cảm hài hước của đại gia đình Long Hải lại khiến gen Z thích thú. Với phát âm bắt tai, hài hước dùng để trêu chọc. Từ khóa ELM là gì bắt đầu xâm chiếm hệ tương tưởng giới trẻ, bắt đầu hot trên mạng xã hội.

Chỉ chưa đầy 1 tháng, câu nói viral của Long Hải đã lọt top từ khóa tìm kiếm nhiều nhất. Với hình ảnh có tầm ảnh hưởng và câu nói đáng yêu đã biến ELM là trend mới trong năm 2023.

Những minh chứng cho thấy độ hot của trend ELM

Điểm lại những cụm từ hot tạo nên viral năm 2023 phải nhắc đến “ELM”. Một cụm từ đơn giản nhưng có sức ảnh hưởng lớn, đặc biệt Gen Z rất hưởng ứng. Thành công của trend này đã đưa gia đình nhỏ bé Pam đến với nhiều người hâm mộ hơn.

Bình chọn là từ khóa hot nhất social media trong tháng 10/2023

Video trêu chọc vợ với từ ELM được đăng vào cuối tháng 9, và ngay sau đó từ khóa “ELM” trở thành từ khóa hot trên Social Media. Thời điểm được bình chọn là từ khóa hot nhất từ ngày 10 – 16/10/2023. Với sức hot đó, ELM xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày sử dụng trong văn nói đến văn viết.

Nhà nhà bắt trend, người người bắt trend lượt tìm kiếm liên tục tăng. Và đến hiện tại thì trend ELM được bình chọn là từ khóa hot của năm. Có sức ảnh hưởng lớn với nội dung hài hước.

Từ khóa tìm kiếm hot nhất trong tháng 10/2023
Từ khóa tìm kiếm hot nhất trong tháng 10/2023

ELM là gì nhận về nhiều lượt tìm kiếm trên Google và Tik Tok

Minh chứng cụ thể nhất cho độ hot của ELM, chúng ta cập nhật số lượt tìm kiếm trên Google và Tik Tok. Với thời điểm đang hot, tra google bạn có thể tìm thấy hơn 2 triệu kết quả về ELM là gì chỉ trong 0.16 giây.

Nơi phổ biến hơn có thể nói đến Tik Tok, hashtag #elm có đến hơn 200M lượt xem. Ngoài ra cũng tìm kiếm rất nhiều từ khóa liên quan khác. Rất nhiều người đã quay theo trend ELM trên Tik Tok. Như vậy có thể thấy độ phủ sóng nhanh và rộng từ câu nói hài hước của Long Hải.

Lời kết

Chắc chắn trend ELM là gì không còn lạ với mọi người ở thời điểm hiện tại. Sự đánh yêu của gia đình nhỏ Salim và Hải Long càng được mọi người quan tâm nhiều hơn. Trong tương lai trào lưu ELM vẫn giữ được vị trí ổn định và được mọi người tiếp tục hưởng ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *